Cách bảo dưỡng dụng cụ Golf

Lịch sử golf khởi nguồn là môn thể thao đắt đỏ nhưng nó đã nhanh chóng phát triển ở nhiều quốc gia. Bên cạnh cung cầu, việc các sân golf ngày các mọc lên đã khiến giá chơi golf trở nên hợp lý hơn. Hơn nữa, giá của một bộ gậy golf có thể đắt nhưng các chi phí bảo dưỡng dụng cụ golf lại khá vừa phải. Cùng với số lượng người chơi ngày càng đông hơn, thị trường dụng cụ golf cũng đã có những động thái phù hợp để giảm giá thành nhiều sản phẩm.

bao-duong-dung-cu-golf
Bảo dưỡng dụng cụ Golf để tiết kiệm chi phí và đảm bảo kỹ thuật

Golf là một môn thể thao đòi hỏi chi phí cao khi chơi. Nhưng đối với những người có niềm đam mê golf, có rất nhiều cách để tiết kiệm được chi phí như chơi golf vào những ngày khuyến mại, những giờ khuyến mại của sân; chia sẻ voucher, trao đổi thẻ floating, ghép bạn cùng đi chơi…
Để có thể chơi golf thường xuyên, chi phí cao nhất là thuộc về phí green fee. Chi phí để trở thành member của các sân golf hiện nay cũng khá cao, tuy nhiên nếu như có điều kiện chơi thường xuyên thì đây là chi phí hợp lý nhất.

Có rất nhiều các dụng cụ golf để cho các bạn lựa chọn tùy theo điều kiện của mình. Đối với những người mới tập chơi, có thể mua gậy cũ hoặc những bộ gậy dành cho người mới, giá cả hợp lý, giá chỉ ngang giá của một chiếc điện thoại smart phone đời mới hoặc một chiếc máy ảnh giá trung bình. Còn người chơi khi đã thành thạo có thể tìm những bộ gậy hợp hơn với cách chơi của mình.

dung-cu-tap-golf
Bộ dụng cụ tập Golf

Để tiết kiệm chi phí và đảm bảo kỹ thuật trong quá trình chơi chúng ta nên bảo dưỡng gậy Golf để
đảm bảo rằng những cán gậy ở trong tình trạng tốt. Nếu bị hỏng, lởm chởm hay trơn trượt, thì bạn sẽ có xu hướng nắm gậy chặt và đánh nhiều cú hỏng hơn. Cầm cán gậy một cách thoải mái có thể làm tăng khoảng cách và cải thiện được điểm của bạn.

Thường xuyên vệ sinh túi đựng Golf, không chỉ giúp cho bộ gậy sạch sẽ, kéo dài tuổi thọ, mà còn đảm bảo về các tính năng kỹ thuật của chúng trong quá trình sử dụng

Lợi ích lớn nhất của việc chơi golf, đó là tạo được sự thư giãn trong cuộc sống bề bộn của mình, được chơi golf cùng những người bạn thân thiết, các bạn có thể vừa chơi vừa trò chuyện, chia sẻ những vấn đề quan tâm và những bàn luận bất tận về golf, môn thể thao hấp dẫn và thú vị nhất hành tinh.

>>> Xem thêm: Mách nhỏ một số Cách bảo dưỡng dụng cụ golf hiệu quả

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s