Cùng thỏa sức đam mê chơi golf tại Golf Day

cung-thoa-suc-dam-me-choi-golf-tai-golf-day

Kênh tin tức GolftimesSau khi giới thiệu thành công tại TP.HCM và Hà Nội, sự kiện Golf Day ngày càng thu hút thêm nhiều người hâm mộ cùng đến tham gia, giao lưu và tìm hiểu về golf.

cung-thoa-suc-dam-me-choi-golf-tai-golf-day
Huấn luyện viên hướng dẫn hai kỹ thuật đánh Golf cơ bản là putting, swing.

Nhằm đưa golf đến xung quanh hơn với công chúng, chuỗi sự kiện Golf Day mang đến cơ hội trải nghiệm miễn phí cho các ai mới bắt đầu làm quen, hoặc muốn tìm hiểu về bộ môn thể thao này. Sau 4 kỳ tổ chức, với sự cách tận tình của các huấn luyện viên chuyên nghiệp, chương trình đã thật sự trở nên cầu nối đưa golf đến gần hơn với rất nhiều người Việt, xóa bỏ cảm giác xa lạ, và định kiến rằng đây là môn chơi chỉ dành cho giới thượng lưu, quý tộc.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách chọn dụng cụ golf

Chuỗi sự kiện thú vị này cũng được xem là hoạt động giao lưu, hướng dẫn kỹ thuật chơi Golf đầu tiên được tổ chức chuyên nghiệp, chu đáo và hoàn toàn miễn phí trên quy mô toàn quốc. Khách mời tham dự không chỉ được chính những huấn luyện viên golf kỳ cựu mẹo kỹ thuật, mà còn có thể tham gia vào nhiều hoạt động sôi nổi khác, như mua hiểu về quy trình chưng cất, trải nghiệm hương vị tinh túy của dòng thức uống hiện đại bậc nhất Scotland – thương hiệu tài trợ sự kiện, tham gia các trò chơi hấp dẫn và nhận nhiều tặng phẩm giá trị.

Một số hình ảnh đẹp về chuỗi sự kiện Glenmorangie Golf Day:

 

cung-thoa-suc-dam-me-choi-golf-tai-golf-day-1
Khách mời đều được chỉ dẫn cụ thể, chi tiết, từ tư thế đứng đến hướng dẫn cầm gậy…

Các khách mời có mặt tại Golf Day còn được gặp, giao lưu cùng golf thủ số 1 Việt Nam – Trần Lê Duy Nhất. Anh chia sẻ các câu chuyện, kỷ niệm thú vị về golf ,cũng như kinh nghiệm, hiểu biết cá nhân về phương pháp chơi, luật chơi cũng như các thao tác cần thiết khi chơi môn này.

Nhiều khách mời thừa nhận Golf Day đã giúp họ khám phá những mức giá trị mới mẻ thú vị trong việc chơi golf, mà điển hình là sự cầu toàn đến từng chi tiết để chinh phục các đường bóng hoàn hảo. “Nhờ chương trình này tôi mới hiểu rõ vì sao mọi người vẫn thường thán phục golf về sự lý tưởng, nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng khi cầm gậy lên mới biết cần vận dụng sự tinh tế, khéo léo và óc quan sát rất nhiều, mới có thể điều khiển bóng tốt” – một vị khách chia sẻ.

cung-thoa-suc-dam-me-choi-golf-tai-golf-day-2

Khát khao theo đuổi sự hoàn hảo đến từng chi tiết chính là cảm hứng mạnh mẽ nhất mà Golf Day mang lại cho người tham dự. Sức hút của golf giúp những khách mời quên đi thời tiết nắng gắt và tập trung cao độ cho việc chinh phục các trái bóng nhỏ.

Với hy vọng kết nối nhiều hơn nữa các người hâm mộ với bộ môn thể thao lý thú này, chương trình Golf Day sẽ tiếp tục được tổ chức mỗi tháng một lần tại TP.HCM và Hà Nội từ nay đến hết tháng 4/2015. Nói về ý nghĩa chương trình, đại diện ban tổ chức bày tỏ: “Chúng tôi muốn những người yêu thể thao có cái nhìn thân cận hơn với golf, và hiểu hơn nữa các giá trị tinh thần đặc biệt mà môn thể thao này mang lại cho mỗi người, ngay từ cảm giác đầu tiên khi cầm chiếc chọn gậy Golf trong tay”. Đây là một mục tiêu thiết thực và hoàn toàn có thể đạt được trong tương lai xung quanh.

>>> Xem thêm: Những lý do khiến Golf hấp dẫn người chơi

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s