Top 5 ứng dụng phân tích swing trên điện thoại

top-5-ung-dung-phan-tich-swing-tren-dien-thoai-5

Trước khi viết bài này, Kênh tin tức Golftimes khẳng định huấn luyện viên, chuyên gia về đánh golf là yếu tố quan trọng nhất giúp bạn có được cú swing đẹp mắt và hiệu quả. Nhưng những lúc tập một mình, bạn vẫn cần một ai đó như các bạn bè, người chơi cùng phân tính để điều chỉnh cú swing kịp thời.

Chỉ 5 năm trước, để phân tích swing trên máy cần một hệ thống gồm camera tốc độ cao, máy tính, ứng dụng với mức giá bản quyền bằng một nửa vòng golf… Nhưng với tiến bộ kỹ thuật, chỉ với điện thoại thông minh và phần mềm phân tích swing, các bạn có được trợ lý đắc lực giúp cải thiện kỹ năng mà không tốn quá nhiều giá thành cũng như thời gian.

Có rất nhiều ứng dụng phần mềm phân tích swing tốt nhưng hôm nay tôi sẽ giới thiệu với các bạn đọc 5 ứng dụng phần mềm tốt nhất.

Tiger Woods My Swing (iOS – $4.99)

top-5-ung-dung-phan-tich-swing-tren-dien-thoai

Tại sao lại không thử so sánh cú swing của các bạn với một trong những tay golf vĩ đại nhất mọi thời đại? Tôi không chắc các bạn tiếp tục giỏi như Tiger Woods nhưng chắc chắn các bạn có thể biết làm thế nào swing tốt như golf thủ số 1 thế giới hiện tại. phần mềm này cho phép bạn tải, đồng bộ từng động tác và so sánh đoạn video quay cú swing của bạn với Woods.

>>> Xem thêm: Cách bảo dưỡng dụng cụ Golf

Chơi golf Coach & Swing Analysis (iOS – Miễn phí)

top-5-ung-dung-phan-tich-swing-tren-dien-thoai-4

Đánh golf Coach Swing Analysis 2 5 ứng dụng phần mềm phân tích swing hay nhất trên điện thoại để golf đánh golf Coach Swing Analysis 1 5 ứng dụng phân tích swing hay nhất trên điện thoại để golf
Là một trong các ứng dụng phân tích swing tốt nhất. Thậm chí còn tốt hơn khi nó được phân phối miễn phí. phần mềm đã giúp hàng ngàn người chơi cải thiện kỹ năng thông qua video quay chậm, zoom, so sánh với người chơi khác… vì vậy, hãy tải và cải thiện kỹ năng ngay từ hôm nay.

V1 chơi golf (iOS & Android – $4.99)

top-5-ung-dung-phan-tich-swing-tren-dien-thoai-5

Đây là một phần mềm hoàn hảo của Interactive Frontiers, Inc. Nó không chỉ đơn thuần cho các bạn so sánh kỹ thuật swing với người chơi golf hàng đầu PGA Tour mà còn cho phép quay chậm lại cú swing để phân tích lỗi. Sau khi cài đặt, các bạn đăng nhập vào tài khoản của Instructor Branded Academy để dùng. Đây cũng là một phần mềm mà Woods tin tưởng và khuyên bạn nên dùng để cải thiện kỹ năng.

Đánh golf SwingPlane (iOS – $3.99)

top-5-ung-dung-phan-tich-swing-tren-dien-thoai-6

Giống như các phần mềm phân tích swing khác, đánh golf SwingPlane cho phép lưu và so sánh cú swing của các bạn với người chơi golf chuyên nghiệp số một. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép bạn đánh dấu điểm đầu của vòng swing và các điểm quan trọng khác. Hãy xem đánh giá của người dùng:

“Rất dễ để dùng vẽ những bí quyết bằng tay trên video từng bước một và cho bạn mọi thứ về cú swing. Là một huấn luyện viên, phần mềm giúp tôi chỉ cho các học viên nhận ra họ đã tiến bộ như thế nào so với các cú swing trước.”

>>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn lựa chọn dụng cụ golf cho người mới chơi

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s