Hãng Nike Golf ra mắt dòng Vapor Flex Driver mới

hang-nike-golf-ra-mat-dong-vapor-flex-driver-moi

Tin tức Golf: Mới đây, hãng Nike đã cho mở bán dòng sản phẩm mới của mình Vapor Driver với các nhãn hiệu : Vapor pro, Vapor Flex và Vapor Speed. Với mong muốn làm tăng khoảng cách cho mỗi cú swing.

hang-nike-golf-ra-mat-dong-vapor-flex-driver-moi

Vapor Flex Driver vận dụng 2 công nghệ, Flybeams làm kiện toàn phần khoang gậy golf, tạo hiệu ứng tích cực khi tiếp xúc bóng, phản hồi năng lượng cho bóng. Flexloft 2, cho phép tay golf điều chỉnh gậy 5 độ loft và 2 độ góc khác nhau xây dựng 15 cách điều chỉnh gậy golf.

Toàn bộ những công nghệ này đã được phát triển nhằm tạo năng lượng nhiều hơn cho bóng golf, làm tăng khoảng cách xa hơn, cho dù vung gậy golf như thế nào đi nữa.

Với Vapor Pro và Vapor Speed driver ngoài vận dụng 2 công nghệ giống Vapor Flex thì những kỹ sư còn tạo ra hệ thống điều chỉnh FlexFlight. giúp cho đường bóng golf sắc sảo và ít spin.

FlexFlight được xem là một thỏi nhỏ bằng công nghệ RZN với 2 đầu, một nặng một nhẹ, được gọi là FlightPod. FlightPod nằm trong những khoang gậy. Bằng phương pháp thay đổi FlightPod, người đánh golf có thể chủ động di chuyển trọng tâm gậy golf Vapor Flex driver, tiếp tục tối ưu hóa các điều kiện phát bóng golf.

Với FlexFlight, người chơi golf có thể thao tác dễ dàng điều chỉnh trọng tâm từ thấp – phía trước để chuyển đến thấp- phía sau như cách để điều chỉnh FlexLoft bằng một dụng cụ vặn tay.

hang-nike-golf-ra-mat-dong-vapor-flex-driver-moi-2

Nate Radcliffe, Giám đốc Kỹ thuật hãng Nike golf cho hay: “Mỗi lần fitting, sẽ mua ra được một điều chỉnh cuối cùng để có thể phát huy đường bóng golf và hướng bay của bóng mà người chơi đang mua kiếm. ” FlexFlight dễ dàng giúp bạn, với một dụng cụ vặn tay đơn giản, chúng ta có thể điều chỉnh khối lượng các mô-đun FlexFlight trong gậy về phía trước và phía sau nhằm thay đổi quỹ đạo và đường bóng cho người đánh golf. Khi làm như vậy, chúng ta đang thấy rằng khi thay tăng thêm 2mm sẽ thay đổi góc bay lên đến cực độ và nó thay đổi tốc độ spin lên đến khoảng 300 rpm. Bước cuối cùng trong quá trình lắp đặt là sự khác biệt giữa các vận động viên được thoải mái với các phụ kiện và thực sự sẵn sang tiếp nối nó trong các cuộc cạnh tranh trên sân golf. ”

Hệ thống FlexFlight đơn giản và dễ dùng.Thêm vào phía sau của driver FlightPod (15-gram RZN). dùng dụng cụ vặn tay chung với điều chỉnh FlexLoft cho việc tháo ráp. Khi mở khóa, FlightPod có thể được gỡ bỏ hay đảo ngược và khóa lại khi cho vào trong khoang.

“Sức mạnh của RZN là nó cho phép chúng ta loại bỏ đi và di chuyển khối lượng bên trong một đầu gậy,” Radcliffe nói.
Nike đánh golf dùng công nghệ RZN được xem như một thành phần quản lý trọng lượng có giá trị, công nghệ này là cũng là đặc trưng trong dòng gậy chơi golf bằng sắt Vapor mới của Nike cũng như bóng golf RZN.

Hãy chọn cho mình những bộ dụng cụ golf ưng ý và chất lượng nhé.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s