Chất lượng và những giá trị của gậy clone

chat-luong-va-nhung-gia-tri-cua-gay-clone-2

Để hiểu được những tính năng của bộ gậy đánh golf trước tiên chúng ta phải nhìn vào bộ gậy chơi golf đó. Cùng Tạp chí Golf tìm hiểu kỹ ở trong bài viết dưới đây nhé.

chat-luong-va-nhung-gia-tri-cua-gay-clone

>>> Nên mua dụng cụ chơi golf ở những cửa hàng như thế nào?
Một cây gậy golf được cấu thành từ ba thành phần chính: Thân gậy, cán gậy, đầu gậy golf. Nhà máy của những nhãn hiệu gậy golf lớn thường không sản xuất toàn bộ các thành phần này của một cây gậy golf mà họ đặt mua hoặc đặt làm chúng tại các nhà sản xuất và cung cấp khác nhau. Ở trong ngành công nghiệp golf chỉ có một vài các nhà máy chuyên sản xuất và cung cấp các thành phần để thành lập một cây gậy golf. Như vậy toàn bộ những thương hiệu gậy golf (bao gồm những nhà máy sản xuất clone club) đều mua những thành phần này ở các nguồn cung cấp tương tự nhau thậm chí cả cán và thân gậy.

Chỉ có một phần đặc biệt đó là đầu gậy. Những nhãn hiệu lớn thường dành những khoản đầu tư rất lớn cho phòng thí nghiệm và những chuyên gia kỹ thuật lẫn các nhà thiết kế đầu gậy golf của hãng. Nhưng những thương hiệu clone club sẽ dựa trên thiết kế đầu gậy golf của các hãng này và thiết lại sao cho nó trông tuơng tự nhưng vẫn phải đảm bảo bản thiết kế này không vi phạm bản quyền. Ví dụ như đầu gậy golf có thể được thiết kế lại cho nhỏ hơn với các điểm nhấn, độ mở mặt gậy, màu sắc… tất nhiên sự đặc biệt này là rất nhỏ.

chat-luong-va-nhung-gia-tri-cua-gay-clone-2
Tóm lại về bản chất, clone club được làm từ các vật liệu tương tự và được kiến trúc, áp dụng công nghệ sản xuất xuất phát từ những nhãn hiệu gậy golf nổi danh. Điều này lý giải tại sao clone club lại có các tính năng kỹ thuật và đặc trưng trông rất giống về mặt kiểu dáng cũng như cảm giác lẫn phong cách giống như các sản phẩm của các nhãn hiệu nổi danh. Trên thực tế sự đặc biệt là vô cùng khó nhận biết, thậm chí điều này làm cho bạn có cảm giác gần như giống gậy golf chính hãng kể cả tiếng kêu khi gậy chạm bóng.

Hãy chọn cho mình những dụng cụ golf chất lượng và hợp lý nhất nhé.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s