Cách kiểm soát khoảng cách và sự chuyển hướng bóng theo hình vòng cung

kiem-soat-khoang-cach-va-chuyen-huong-cua-bong-2

tin tuc Golf: Nếu như việc kiểm soát các cú gạt bóng golf ở khoảng cách dài là một vấn đề đối với bạn, thì các bạn cần phải dùng đến trợ thủ đắc lực nhất giúp phán đoán độ dài, đó chính là đôi mắt.Thay vì cúi đầu và nhìn chằm chằm vào cây gậy golf gạt khi đang gạt thử, bạn cần phải ngẩng đầu lên, ngắm vào điểm bạn định gạt bóng golf tới. Vung gậy ra hướng sau và thử ước lượng bằng mắt xem các bạn cần vung gậy golf bao xa để có được một cú gạt thành công.

kiem-soat-khoang-cach-va-chuyen-huong-cua-bong
Hãy nhớ rằng nếu như gạt bóng golf xuống dốc, mắt của các bạn phải tập trung vào phía trước lỗ gôn và nếu gạt bóng golf lên dốc, các bạn phải nhìn vào phía sau lỗ gôn.

>>> Cách chọn phu kien Golf phù hợp nhất

Trong khi các bạn đã phán đoán được khoảng cách, vào tư thế setup, nhìn vào mục tiêu thêm một lần nữa và thực hiện cú gạt bóng golf tương tự.

Thậm chí là nếu như cú gạt không thành công, cảm giác về độ dài đã tiến hành được trước trong khi gạt bóng golf sẽ giúp cho bạn biết được phải điều chỉnh gì cho các cú gạt tiếp theo.

kiem-soat-khoang-cach-va-chuyen-huong-cua-bong-2

Bên cạnh đấy, nhìn thấy bóng golf chuyển phía theo hình vòng cung là nỗi sợ hãi của nhiều golf thủ, tuy nhiên, nếu như các bạn hiểu được những yếu tố làm sao cho bóng golf bị chuyển phía, bạn có thể sử dụng nó để làm sao giảm điểm số của mình. Điều đầu tiên bạn phải biết đấy là vị trí của mặt gậy có ảnh hưởng rất lớn tới sự chuyển hướng vòng cung của bóng golf trong không trung. Bắt đầu bằng phương pháp kiểm tra phía mặt gậy tại vị trí vào bóng; việc hiểu được mặt gậy golf có ý nghĩa như thế nào trong việc kiểm soát hướng chuyển bóng golf sẽ giúp làm giảm độ cong của hình vòng cung nhanh chóng. Trong các hình minh họa, tôi đã vẽ một đường phấn trên mặt đất để minh họa một mặt gậy golf vuông góc trông như thế nào. Hai bức tranh còn lại sẽ minh họa cho vị trí mặt gậy golf nghiêng về phía bên phải và bên trái.

Hãy chọn cho mình những bộ dụng cụ golf tốt nhất để đạt được kết quả như mong muốn nhé.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s