Lễ trao giải thưởng Hole in One đầu tiên của Sân Léman Golf

trao-giai-thuong-hole-in-one

tin tức giải Golf: Tại Văn phòng tập đoàn C.T Group (60A Trường Sơn, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM) mới đây, ông Đinh Trung – Đại diện Ban giám đốc sân Léman đã trao giải Hole In One cho gôn thủ Lê Mạnh Hùng, trong khuôn khổ giải thi đấu golf CLB golf Tân Sơn Nhất diễn ra. Gôn thủ Lê Mạnh Hùng là người chơi đã đánh 1 gậy golf vào lỗ 6B. Giải thưởng Hole in One là một thẻ Hội viên 18 lỗ sân Léman trị giá 300 triệu đồng trong thời hạn 3 năm, kể từ ngày giới thiệu sân. Đây là giải thưởng Hole in One đầu tiên của sân Léman trao cho người trúng giải.

trao-giai-thuong-hole-in-one

>>> Có thể bạn quan tâm: cửa hàng bán đồ chơi Golf tại hà nội

Tại buổi nhận giải, golfer Lê Mạnh Hùng chia sẻ rằng, ông rất vui và vinh dự khi được là người đầu tiên nhận giải thưởng Hole in One của sân Léman, đây cũng là cú đánh Hole in One đầu tiên của ông sau 20 năm chơi golf. Theo ông Hùng, để đánh được cú Hole in One bằng 1 gậy golf duy nhất, gôn thủ phải có kỹ thuật tốt, có rất nhiều kinh nghiệm, phán đoán chính xác và quan trọng nhất là cần phải thực sự may mắn. Gôn thủ Lê Mạnh Hùng đang chờ đợi để chinh phục cú Hole in One đầu tiên tại sân Léman đầy thách thức.

trao-giai-thuong-hole-in-one-2

Sân chơi golf Léman bao gồm 36 lỗ, nằm trên Quốc lộ 22, Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh, được thành lập bởi hai nhà kiến trúc số 1 thế giới Lee Schmidt & Brain Curley Inc., (Mỹ), được quản lý vận hành bởi chủ đầu tư Tư vấn – Tiếp thị thể thao IMG đánh golf của Mỹ. Léman chơi đánh golf là sân golf sân Private thực sự của Việt Nam (chỉ dành cho hội viên và không đón khách vãng lai). Léman golf hứa sẽ tạo ra một phong cách khác nhau về sự chuyên nghiệp cũng như cơ hội cho tay golf trải nghiệm như các giải đấu quốc tế lần đầu tiên ở Việt Nam.

Hãy chọn cho mình bộ dụng cụ golf phù hợp để đạt được kết quả tốt nhất khi ra sân nhé

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s