Bước đột phá của bộ môn Golf Châu Á

buoc-dot-pha-cua-bo-mon-golf-chau-a

tin tức giải Golf: Tại sự kiện đánh golf WGC-HSBC, sự đăng quang ngoạn mục của golf thủ Hideki Matsuyama – nhà vô địch trẻ nhất trong lịch đặt sử giải golf tầm cỡ thế giới này – đã đại diện cho một tầng lớp các ngôi sao trẻ từ Châu Á và viết lên một chương mới trong lịch đặt sử của bộ môn thể thao chơi đánh golf.

 

buoc-dot-pha-cua-bo-mon-golf-chau-a

>>> Xem thêm: cửa hàng Golf tại hà nội uy tín

Chiến thắng này không chỉ của riêng Hideki, của nước Nhật hay nước chủ nhà Trung Quốc mà lđược xem là thành công và tự hào của cả châu Á. Đây còn là một chiến thắng vượt trội về marketing của những nhà tài trợ mà điển hình là của ngân hàng HSBC hay nhãn hiệu vang nổi danh thế giới Casillero Del Diablo.
Giles Morgan, đại diện toàn cầu về tài trợ sự kiện của HSBC cho biết: “Đây không chỉ là một bước đột phá cho Hideki Matsuyama, đây là một bước đột phá cho đánh golf toàn thế giới. Bước vào giải năm nay, chúng tôi có linh cảm rằng golf đang mở ra một chân trời mới, và sự việc thường xảy ra ngày hôm nay chứng tỏ chúng tôi đã đi đúng phía. Hãy nhìn vào bảng kết quả và tên tuổi những nhà vô địch, không thể tin được mọi thứ đã diễn ra ngoạn mục như vậy!”
“Điều này đã được dự đoán từ lâu. Chúng tôi dự đoán thời điểm này sẽ xuất hiện trong báo cáo tầm nhìn chiến lược 2020 của chúng tôi được viết vào năm 2012, và một lần nữa trong bản cập nhật báo cáo HSBC chơi golf State of Play 2020 năm nay. Chiến thắng này không thể có sau một đêm, đấy là kết quả của một quá trình dài hỗ trợ sự phát triển của đánh golf ở mọi cấp độ hơn một thập kỷ qua. Trong khi chúng tôi lần đầu tiên đưa HSBC Champions sang Trung Quốc trong năm 2005 rất ít người có thể nghĩ rằng các cảnh tượng Chúng ta chứng kiến ngày hôm nay tại Sheshan lại có thể có thật”.

buoc-dot-pha-cua-bo-mon-golf-chau-a-2

Còn với hãng rượu vang Chile nổi danh Casillero Del Diablo với sản lượng 60 triệu chai mỗi năm và còn hàng trăm giải thưởng rượu vang ngon nhất thế giới đã tài trợ đồng hành cùng giải thi đấu golf WGC-HSBC này suốt 13 năm qua, sự kiện này là một thành công mỹ mãn. Vietnam chơi đánh golf Magazine đã có dịp nói chuyện và phỏng vấn ông Guy Nussey, Giám đốc Marketing châu Á-TBD của hãng và sẽ có bài đăng trên số báo sắp tới.
Mục tiêu tạo ra một giải đấu ‘Major của Châu Á’ của các nhà tài chợ và tổ chức đã thành công và chiến thắng của một golf thủ châu Á trước những tay golf hàng đầu thế giới tại đấu trường khốc liệt nhất từng có ở đây đã đánh dấu thời khắc chơi đánh golf thực sự vươn ra toàn cầu.

Hãy chọn cho mình bộ dụng cụ golf phù hợp để đạt được kết quả tốt nhất nhé.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s