Giải golf dành cho cựu du học sinh Việt Nam

giai-golf-danh-cho-cuu-du-hoc-sinh-viet-nam

Xã hội hóa đã tạo nên một bức tranh đa dạng của đánh golf tại Việt Nam, và giải golf Vietnam Oversea Students Alumni Open 2015 vừa qua như một khối màu mới nữa tô thêm sự phong phú thêm hình thức phát triển của bộ môn thể thao này  – Tin tức Golf

giai-golf-danh-cho-cuu-du-hoc-sinh-viet-nam

Với mục tiêu cải thiện và tăng cường giao lưu, kết nối giữa cộng đồng du học sinh và sự phát triển của phong trào golf, Giải Du học sinh Việt Nam mở rộng 2015 đã được diễn ra ở sân Đảo Vua (Đồng Mô) vừa rồi. Với sự tham dự là 120 gôn thủ từng theo học tại Có rất nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Nga, Anh, Đức, Nhật Bản, Australia, Singapore và các nước Liên Xô cũ…

Một nét đáng lưu ý của giải là Ban tổ chưc dành riêng hai nhóm tranh tài cho những golf thủ thiếu nhi nhóm 8-10 tuổi. Chưa biết các tài nhí này có trở thành những du học sinh hay không, nhưng sự yêu thích và tài năng chơi đánh golf của các em thể hiện trong giải đấu được kỳ vọng một tương lai khả quan cho môn thể thao này tại Việt Nam.

Sau hơn bốn tiếng thi đấu, các tay golf đã chứng tỏ được bản lĩnh và trình độ chuyên môn. Kết thúc vòng đấu, tay golf Đỗ Việt Hùng và Nguyễn Thị Vân Anh đã giành chức vô địch Best Gross nam (76 gậy) và Golf thủ Best Gross nữ (83 gậy). Giải nhất các bảng A, B, C lần lượt thuộc về Tay golf Lê Như Hoàng (77/69), Tay golf Phạm Đăng Trường (91/68), và Tay golf Chu Nguyên Bình (101/72). Bốn giải Nearest the pin thuộc về các tay golf: Cáp Quý Phúc, Nguyễn Việt Dũng, Quách Thanh Bình và Lê Mai Anh. Ngoài ra, golfer Phó Anh Phong giành giải Longest Drive.

Kết thúc giải đấu, lời hứa cho một giải golf Du học sinh lần hai và các cuộc thi đấu giữa đội tuyển những nước đã được những gôn thủ tham dự nhiệt liệt hoan nghênh.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s