Xóa tan vận đen, McIlroy thẳng tiến ở Open Championship

McIlroy- Cựu golf thủ số một thế giới vẫn duy trì phong độ cao tại vòng hai với 66 gậy, anh tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng với cách biệt 4 gậy so với tay golf Dustin Johnson – người có thành tích tốt nhất ngày thi đấu hôm trước 18/7 – theo Tin tức Golf

Sau khi kết thúc hai vòng đầu tiên, tay golf Rory McIlroy tràn trề cơ hội và tự tin chinh phục danh hiệu major thứ ba trong sự nghiệp với âm 12 gậy. Với thành tích 66 gậy (ít hơn sáu gậy so với tiêu chuẩn par 72) ngày hôm trước cũng đã giúp anh xóa đi nỗi ám ảnh về vòng hai tệ hại sau vòng một tưng bừng ở nhiều giải đấu trong năm 2014.

xoa-tan-van-den-mcilroy-thang-tien-o-open-championship
Vòng này, Rors (tên thân mật của McIlroy) đã ghi bogey ngay tại hố đầu tiên nhưng từ hố số 5 trở đi, anh đã xuất sắc kiếm được bảy điểm birdie và không mắc thêm bất cứ một sai lầm nào. Với những cú phát bóng quá đỉnh có cự ly trung bình lên tới 340,5 yard, trong đó có cú drive xa tới tận 395 yards ở hố số 17, giúp McIlroy hóa giải mọi bất lợi trên fairway của sân Royal Liverpool. Đây được xem là yếu tố quyết định mang lại cho anh nhiều điểm số.

Tại giải Open Championship năm ngoái trên sân golf Muirfield, Tay golf McIlroy đã phải dừng bước sau 36 hố do anh đã không vượt qua được nhát cắt (được xác định sau hai vòng, nhằm loại bớt những người đánh quá xa so với tiêu chuẩn).

Tuy nhiên, với phong độ ấn tượng trong 2 vòng đấu vừa qua của ngôi sao 25 tuổi McIlroy cũng khiến nhiều người hâm mộ nhớ đến một hình ảnh tương tự mà anh đã thể hiện tại giải PGA Championship trên sân Wentworth cách nay 2 năm – giải đấu này đã đem lại cho anh chiến thắng major lần thứ hai trong sự nghiệp.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s