Mickelson – Tay golf số năm thế giới lần đầu tiên “đứt gánh giữa đường”

golf-thu-phil-mickelson

Mickelson golf thủ số năm thế giới lần đầu tiên “đứt gánh giữa đường” sau mười sáu năm ở giải mở màn mùa major – Theo Tin tức Golf

Tại vòng thi đấu hai hôm trước 11/4, tay golf Phil Mickelson đánh 73 gậy (nhiều hơn 1 gậy so với chỉ tiêu par 72). Sau 2 ngày golf thủ Mickelson được năm gậy golf dương – quá một gậy so với điểm cắt và bị loại.

golf-thu-phil-mickelson-2

Sai lầm của Tay golf Phil Mickelson thường xảy ra ở hố 12, nơi anh ba lần phải đánh bóng golf trong hố cát dẫn đến điểm triple-bogey. “Đây được xem là kiểu đánh ngớ ngẩn mà các bạn buộc phải chịu khi không thể hiện được tinh thần thi đấu tốt nhất”, Mickelson phân trần. “Tôi cảm thấy mình khá ổn về mặt thể lực để thi đấu, nhưng không có được sự dẻo dai trong các cú phát bóng”.

Trước thời gian đến Augusta, Phil Mickelson đã đấu 22 vòng thi đấu chính thức trong năm 2014 – ngoại trừ việc nên rút khỏi Valero Texas Open vào cuối 3 do chấn thương.

Cách đây một tuần Golf thủ Mickelson về đồng hạng 12 tại Houston Open. Tuy nhiên, sau khi kết thúc ngày đầu ở Masters, sự cố đã xảy đến với anh ở hố 12 par 3 có chiều dài 155 yard trong ngày thi đấu thứ 2.

Trước đây Golf thủ Phil Mickelson chỉ một lần bị loại ở Masters, năm 1997. Trong lịch sử, anh chỉ đứng sau golf thủ Gary Player (23 lần), tay golf Fred Couples (23), Gôn thủ Tom Watson (21), tay golf Gene Littler (19), golf thủ Bernhard Langer (19), tay golf Billy Casper (18) và Tiger Woods (17) về số lần vượt qua nhát cắt ở Augusta.

Mất “Lefty”, Masters lần thứ nhất kể từ năm 1994 không có sự hiện diện của Mickelson và Tiger Woods ở hai vòng đấu cuối. Golf thủ Tiger Woods vì lý do sức khỏe không dự giải đấu lần này.

Cùng dư năm gậy golf sau hai vòng đấu như ngôi sao người Mỹ là Garcia, cựu golf thủ số một thế giới Luke Donald, cựu vô địch golf thủ Charl Schwartzel, golf thủ Ernie Els. Trong danh sách rời giải thi đấu còn có nhà vô địch giải thi đấu PGA Championship 2013 Jason Dufner, á quân Masters 2013 Angel Cabrera…

golf-thu-phil-mickelson

Dẫn đầu hiện tại là Bubba Watson với bảy gậy âm. Nhà vô địch giải đấu năm 2012 cũng thuận tay trái. Nhưng khác với Tay golf Mickelson, anh có một ngày thi đấu đáng nhớ khi kết thúc vòng đấu này với 68 gậy nhờ mạch 5 cú birdie ở 9 hố cuối (từ hố 12 đến 16), qua đó vươn tạm dẫn đầu bảng xếp hạng. Đây là giải major lần đầu tiên trong sự nghiệp, Golf thủ Bubba Watson kết thúc hai vòng thi đấu liên tiếp với tổng số gậy trên 60 gậy golf mỗi vòng đấu.

Cùng đánh 68 gậy như Golf thủ Bubba Watson, tay golf John Senden – là một trong những niềm hy vọng của Australia – đã vươn lên đứng thứ 2 với 4 gậy âm. Trong khi đó đồng hương với anh, đương kim vô địch giải thi đấu Adam Scott đứng vị trí đồng hạng 3 cùng Spieth, tay golf Thomas Bjon và tay golf Jonas Blixt. Golfer dẫn đầu vòng đấu một Bill Hass rơi xuống vị trí 26.

Mua bán dụng cụ tập golf

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s