Golf thủ McIlroy chúc mừng tân vô địch Russell Henley

rory-mcilroy-and-tiger-woods-5

Giải thi đấu Honda Classic kết thúc không thể che dấu dự thất vọng hiện lên trên khuôn mặt 2 gôn thủ số một thế giới. Với cách biệt 2 gậy trước khi bước vào vòng cuối gôn thủ McIlroy có nhiều lợi thế hơn các golf thủ khác, trước khi thất bại ở vòng play-off gồm golfer Russell Henley, golfer Ryan Palmer và tay golf Russell Knox – theo Golf tin tức

Kết quả hình ảnh cho rory mcilroy and tiger woods

Với cú ghi điểm birdie ở hố đầu tiên tay golf Henley đã trở thành người vô địch giải, sau gậy gạt đơn giản từ khoảng cách chỉ hai foot.

Sẽ là một cái kết tuyệt vời cho McIlroy khi trở lại với giải thi đấu anh bỏ dở năm ngoái vì phong độ quá thấp , nếu không hỏng gậy gạt từ khoảng cách 12 foot ở hố 18 và ghi được điểm birdie thay vì eagle như mong đợi.

Với tổng số là 74 gậy sau 4 ngày thi đấu – quá bốn gậy golf so với đạt tiêu chuẩn par 70 , McIlory từng giành được cúp vô địch 2 lần ở giải Major với tổng cộng 8 gậy âm

Đương kim vô địch thế giới Tiger cần phải nghỉ thi đấu ở hố 13 vì chấn thương lưng . Sự việc này không ảnh hưởng nhiều đến kết cục của giải thi đấu , vì tay golf người Mỹ đang thừa năm gậy trước trong khi ngừng thi đấu.

“Tôi bị đau vùng thắt lưng với những cơn co thắt liên hồi”, anh cho hay. “Tình trạng này xuất hiện trong lúc khởi động”.

rory-mcilroy-and-tiger-woods-5

Việc buộc phải bỏ giữa chừng 2 lần tại các giải đấu khiến Tiger khá thất vọng. Lần đầu là sau 11 hố ở WGC-Cadillac Championship 2012 trong lúc đang thừa ba gậy.

Tiger Woods – Ngôi sao sinh năm 1975 xác định mục tiêu lớn nhất hiện nay là chữa trị phục hồi chấn thương, bởi từ nay đến giải đấu Masters – giải thi đấu major đầu tiên trong năm 2014 – chỉ còn sáu tuần (từ 10 đến đến 13/4) .

Nếu thế lực là vấn đề của Woods, thì người được cho là có khả năng kế vị anh – Tay golf McIlroy – trong thời điểm quan trọng này lại tỏ ra bất ổn. Từ vị trí dẫn đầu, Rory Mcllroy đánh mất 6 gậy trong 11 hố kể từ hố thứ 7 . Trong đó có điểm double-bogey ở hố 16 par 4, nơi Rory Mcllroy đánh bóng vào hố cát rồi xuống nước.

Nếu muốn bước vào vòng đấu Play-off McIlroy phải birdie tại hố cuối cùng vì anh đã ghi thêm điểm tại hố 17.

Với khởi đầu khá tốt McIlroy, thậm chí tìm lại cơ hội chiến thắng trong khi đưa bóng đến cách lỗ cờ chỉ 12 foot sau gậy thứ hai ở hố par 5. Tuy nhiên cú gạt của Golf thủ McIlroy không thành công như mong muốn.

“Tôi không chơi đủ xuất sắc để xứng đáng giành chiến thắng”, McIlroy chia sẻ. “Thật thất vọng. Tôi đã có một cơ hội lý tưởng. Có một vài điều tích cực được rút ra trong màn trình diễn lần này, nhưng thực sự khó nuốt trôi cảm giác thất bại lần này bởi tôi đã có cơ hội hoàn hảo trong giải thi đấu đầu tiên của mùa giải”.

Mua bán dụng cụ golf.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s