Tay golf Trần Lê Duy Nhất để mất thế độc tôn tại Sabah Masters

tran-le-duy-nhat-2

tin tức giải Golf: Sau vòng thi đấu thứ ba, tay golf của Việt Nam buộc phải san sẻ vị trí dẫn đầu bảng tổng sắp của giải đấu thuộc ASEAN PGA Tour.

tran-le-duy-nhat-2

Hôm qua Golf thủ Trần Lê Duy Nhất đánh 70 gậy golf – ít hơn một gậy golf so với tiêu chuẩn par 71. Sau 3 vòng thi đấu anh được 5 gậy âm. Cùng đạt điểm số này là hai golf thủ người Thái Lan, Wisut Artjanawat và Ratchapol Jantavara. Họ cùng đánh 65 gậy vòng thi đấu áp chót này.

Wisut vốn là nhà vô địch giải thi đấu của năm 2011.

Cựu golf thủ hàng đầu Asian Tour và cũng là golfer có nhiều tuổi nhất giải đấu Frankie Minoza (54 tuổi, người Philippines) tiếp tục cũng thấy sự dẻo dai đáng kinh ngạc. Hôm qua anh đánh 69 gậy golf và trên bảng tổng sắp chỉ kém một gậy so với nhóm 3 đối thủ dẫn đầu.

Đương kim vô địch giải thi đấu Antonio Lascuna cũng chọn được con đường trở lại cuộc đua, khi đánh 67 gậy golf. Anh đứng vị trí thứ ba cùng Sattaya Supupramai với hai gậy golf nhiều hơn nhóm đỉnh bảng.

Sabah Masters được tổ chức tại sân Sutera Harbour golf & Country Club (Kota Kinabalu, Malaysia). Tổng mức giá trị giải thưởng của giải thi đấu là 75.000 đô-la.

tran-le-duy-nhat-3

Với vị thế hiện nay, golf thủ Trần Lê Duy Nhất còn nhiều hy vọng giành được chiến thắng đầu tiên kể từ khi tranh tài chuyên nghiệp năm 2008. Tuy nhiên anh cần phải biết cách vượt qua sức ép, nếu như Golf thủ Trần Lê Duy Nhất muốn vượt qua một tay golf Wisut đang lấy lại phong độ và tay golf Minoza dạn dày kinh nghiệm.

“Tôi biết mình cần phải chơi tốt hơn nữa tại ngày tranh tài cuối cùng, đặc biệt là trên green”, ngôi sao 24 tuổi – một trong hai golf thủ tranh tài ở giải thi đấu chuyên nghiệp hiếm hoi của Việt Nam – chia sẻ.

Thành tích tốt nhất của Duy nhất tại ASEAN PGA Tour là đứng thứ tư ở PGM-ASEAN PGA Penang Classic tháng sáu năm ngoái dù đứng đầu khi bước vào ngày tranh tài đầu tiên.

Mua bán dụng cụ chơi golf.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s