Matsuyama của đội Quốc tế đang thi đấu ấn tượng ở Presidents Cup

doi-tuyen-my-duy-tri-loi-the-o-presidents-cup-3

Đội chủ nhà Mỹ tiếp tục dẫn trước 1 điểm so với đội Quốc tế, sau ngày tranh tài thứ 2 – vốn đã bị ảnh hưởng của thời tiết nên chỉ hai trận đấu kết thúc – Theo Tạp chí về Golf Golftimes

Golf thủ Matsuyama của đội Quốc tế đang tranh tài một cách ấn tượng dù đây lần đầu tiên được chơi ở President Cup.

doi-tuyen-my-duy-tri-loi-the-o-presidents-cup-2
Tay golf Mickelson và tay golf Keegan Bradley giành được chiến thắng 4&3 trong trận thi đấu foursome gặp golf thủ Jason Day và golf thủ Graham DeLaet để gia tăng cách biệt cho đội tuyển Mỹ lên 4½-2½.

Nhưng đội người Nam Phi gôn thủ Brendon de Jonge và tay golf Ernie Els đã đánh bại tay golf Bill Haas và golf thủ Hunter Mahan 4&3 để thu hẹp cách biệt xuống còn một điểm như ngày thi đấu đầu tiên.

Trong bốn trận còn dang dở, mỗi đội đã dẫn điểm hai trận. Các trận đấu này sẽ được đấu tiếp vào sáng ngày thứ bảy (từ 7h35 theo giờ địa phương, tức 19h35 giờ Hà Nội).

Nguyên nhân dẫn đến việc các trận đấu không thể kết thúc như dự kiến bắt nguồn từ thời tiết xấu. Cơn mưa rất to này khiến ngày thi đấu thứ hai buộc phải tạm dừng khoảng 3 tiếng. Sau đấy trời tối quá nhanh.

Một trong số 2 cặp đôi người Mỹ đang dẫn trước đối thủ 3-up có sự góp mặt của golf thủ Tiger Woods. Anh đánh cùng tay golf Matt Kuchar – trong trận đấu với tay golf Louis Oosthuizen và golf thủ Charl Schwartzel – với sáu hố còn lại.

doi-tuyen-my-duy-tri-loi-the-o-presidents-cup-3

Golf thủ Tiger Woods và tay golf Kuchar thắng 3 trong chín hố đầu để dẫn 2-up. Bogey ở hố cuối cùng trong ngày tranh tài của mình, nhưng họ vẫn gia tăng được cách biệt sau trong khi cú phát bóng của gôn thủ Oosthuizen đưa bóng xuống hồ nước – dẫn đến một double-bogey.

Gôn thủ Steve Stricker và Spieth cũng đang dẫn gôn thủ Branden Grace và golf thủ Richard Sterne với cách biệt 3-up sau trong khi đã hoàn tất 14 hố.

Tay golf Stricker và Jordan Spieth dẫn một up sau bảy hố trước khi cần phải rời sân golf vì trời mưa. Sau khi tranh tài trở lại, bộ đôi người Mỹ ghi điểm birdie ở hố 8, 10 và 12 để gia tăng các biệt lên 4-up.

Tay golf Grace và gôn thủ Sterne thu hẹp độ dài nhờ chiến thắng ở hố 13. 2 đội hòa nhau tại hố 14 trước trong khi nên ngừng chơi vì trời tối.

Tại chiều ngược lại, tay golf Angel Cabrera và golf thủ Marc Leishman của đội tuyển Quốc tế đang dẫn trước một up trước cặp đôi Webb Simpson và Brandt Snedeker với năm hố còn lại.

Đương kim vô địch giải thi đấu Masters – Golf thủ Adam Scott và người đồng đội tay golf Hideki Matsuyama càng chơi càng ăn ý. Họ dẫn 4-up trước cặp tay golf Jason Dufner và Gôn thủ Zach Johnson với sáu hố chưa đấu.

Bán dụng cụ tập golf

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s