Tư vấn chọn phụ kiện golf phù hợp năm 2017

phu-kien-golf

Golf tin tức: Dù chuẩn bị chu đáo, trong khi đánh, bóng không vào lỗ thì kết quả cũng chưa được tính. Bởi vậy, việc chọn lựa bóng golf để kiểm soát tốt cũng không dễ dàng. Chị Thúy Vi tư vấn: “Không bàn về nhãn hiệu, muốn kiểm soát được bóng golf tốt, độ chính xác cao, người chơi buộc phải chọn quả banh có càng rất nhiều điểm tròn trên mặt ngoài. Mỗi quả banh có từ 280 – 400 điểm tròn , càng nhiều điểm tròn, phía đi của bóng càng quan trọng xác hơn”.

phu-kien-golf

Là môn chơi dựa vào kỹ thuật cá nhân, trang phục thi đấu dễ dàng, ngoài bộ gậy, việc chọn lựa những phụ kiện kèm theo để đạt được sự tinh tế, lịch lãm và cả sự thoải mái trên sân golf thì chẳng dễ dàng.
Cách lựa chọn phụ kiện Golf hoàn hảo

Mỗi lần tham gia đánh 1 vòng thi đấu hết 18 lỗ, golf thủ thường mất 4-5 tiếng. Chính bởi vậy, nhu cầu về phục trang cực kỳ quan trọng, phải giúp người chơi cảm thấy thoải mái để phong độ thi đấu đạt mức cao nhất. Phụ kiện bên ngoài còn biểu lộ cá tính của người chơi.

Từ Giày chơi Golf

Sau gậy golf, giày của tay golf là phụ kiện khá quan trọng. bởi vì phải đi bộ khá rất nhiều để chơi hết trận chơi golf, nên đôi Giày Golf càng nhẹ thì người mang càng thoải mái. Bí quyết nhỏ để tìm Giày Golftìm một đôi có thiết kế ôm khít, vừa vặn với bàn chân có tính năng giữ cơ thể vững chãi và bàn chân không bị lật sau mỗi swing. Đinh bám dưới đế Giày chơi Golf buộc phải có độ mềm đầy đủ để gôn thủ bước đi êm ái, đồng thời có độ bám dính và ma sát tốt trên mọi điều kiện mặt sân golf. Theo chị Mai Thị Thúy Vi, chủ cửa hàng Him Lam golf proshop, chia sẻ: “Đi 10 km trên sân golf với đôi giày bị ướt là cảm giác cực kỳ khó tính, phải tiêu chí bậc nhấtgiày không vô nước. Giày chơi Golf có lớp đinh vững chãi, công nghệ chống thấm tuyệt đối, khi đinh mòn, đem thay nhưng vẫn không ảnh hưởng đến chức năng sử dụng”.

Tại Việt Nam và nhiều nước Đông Nam Á như Thái Lan, Indonesia, Philippines… các golfer thường có thêm 1 người caddie cung cấp kéo gậy cần phải sản phẩm được người chơi golf sử dụng nhiềutúi gậy xách, rất hiếm trong khi thấy người chơi golf sử dụng túi gậy golf có bánh xe kéo. Một chiếc túi gậy golf trung bình có trọng lượng khoảng 3,2 kg, nếu làm sao từ chất liệu da thật thì tăng lên khoảng 5,8 kg. Với các túi gậy làm sao từ sợi tổng hợp nhẹ nhất có thể làm giảm áp lực cho caddie xuống còn 2,2 kg. túi gậy golf xách trên thị trường có rất nhiều loại, tùy theo chất liệu cũng như thương hiệu nhưng mà giá bán khác nhau. vật phẩmmức giá bán từ khoảng 8 tới hàng chục, thậm chí hơn 100 triệu đồng.

Tới găng tay

phu-kien-golf-5

setup chú ý, trong khi tấn công, bóng golf không vào lỗ thì kết quả cũng chưa được tính. bởi vậy, việc chọn lựa bóng golf để kiểm soát tốt cũng không dễ dàng. Chị Thúy Vi bốn vấn: “Không bàn về thương hiệu, muốn kiểm soát được bóng golf tốt, độ quan trọng xác cao, người đánh golf buộc phải tìm quả banh có càng nhiều điểm tròn trên mặt ngoài. Mỗi quả banh có từ 280 – 400 điểm tròn nhỏ, càng nhiều điểm tròn, hướng đi của bóng golf càng chính xác hơn”.

Ngoài ra, không tính bằng đôi nhưng găng tay của golfer chỉ dùng đơn vị chiếc, tùy theo tay thuận nhưng người dùng có thể đeo găng tay bên trái hoặc phải. Găng tay hỗ trợ người chơi golf cầm gậy golf chắc hơn, không bị trượt bởi vì ướt mồ hôi… Tùy theo chất liệu chia làm sao ba loại, găng tay vải, simili hoặc da. Chất liệu thích hợp nhất trong khi golf là vải, vừa thông thoáng, hơn nữa khi bị dơ dáy có thể cho vào máy giặt để dùng lại. tất nhiên, sản phẩm có nhược điểm vào trời mưa, hoặc vận động viên có quá rất nhiều mồ hôi tay khi thực hiện cú đánh swing dễ làm văng gậy golf ra xa rất nguy khốn. phổ biến, mỗi vận động viên khi đi ra sân golf dù chỉ tập bóng cũng cần từ 2-3 chiếc, trong khi trời mưa có thể sử dụng găng tay da hoặc simili để thi đấu không gây khó chịu cho người chơi.

Một chọn lựa tiếp theo là Thời trang sân Golf. Thời gian vừa rồi, những loại áo dùng sợi siêu nhẹ titanium được ưa chuộng nhờ chức năng thông thoáng, thoát mồ hôi nhanh hơn. Đồng thời, những hạt nhôm 3D li ti phủ sau cổ áo, vốn là khu vực sinh nhiệt nhiều nhất trên cơ thể, có tính năng làm sao mát tức thời cho làn da phải được ưa chuộng. Theo vấn của rất nhiều chuyên gia về đánh golf, áo đóng vai trò rất chính. Để có cảm giác thư thái khi thi đấu, đừng vội mua ngay chiếc áo đầu tiên trong khi vừa thử, hãy mặc thử vài áo cho đến trong khi cảm thấy thỏa mãn nhất với kiểu dáng, đường cắt, sự vừa vặn. trong khi chọn áo cũng cần lưu ý tới chất liệu vải. Nếu phải thi đấu trong điều kiện thời tiết nóng, hãy mua chất liệu nhẹ, thoáng khí, thoát mồ hôi nhanh hơn. Ngược lại, trong khi tiết trời se lạnh, các bạn phải chọn áo dày, giữ nhiệt cho cơ thể nhưng mà đồng thời vẫn đảm bảo sự thông thoáng những vùng tiết mồ hôi nhiều trên cơ thể.

Bán dụng cụ đánh golf.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s