Tay golf Phil giành chiến thắng tại British Open

tay-golf-mickelson-chiem-ngoi-so-2-cua-mcilroy-2

Giành thành tích tại British Open giúp Mickelson gần hoàn tất bộ sưu tập Grand Slam và mục tiêu kế tiếp của ông là ngôi vị số 1 thế giới.

Cho tới giờ thì Tay golf Mickelson còn 2 cái đích phải vươn tới. Đó là ông chưa từng vô địch giải đấu US Open để hoàn tất bộ sưu tập grand slam gồm Masters, British Open, US Open và PGA Championship, và ông cũng chưa một lần giữ ngôi vị dẫn đầu 1 trên bảng xếp hạng thế giới.

tay-golf-mickelson-chiem-ngoi-so-2-cua-mcilroy-2

Trong lịch sử, không có một gôn thủ nào đứng trong tốp 10 bảng xếp hạng lâu như Phil Mickelson vả lại chưa một lần leo lên vị trí tổng số 1. Trong 84 lần xuất hiện tại những major, Phil Mickelson đứng trong tốp 10 tới 35 lần. Vì thế, dù thành tích mới đây tại British Open đã giúp ông tấn công bật McIlroy khỏi địa điểm tổng số 2 nhưng để phát triển thành tổng số 1, ông cần vượt qua Woods.

Ngôi vị dẫn đầu của tay golf Tiger Woods trong năm 2013 này là rất chắc chắn bởi vì tay golf người Mỹ đã giành được 4 danh hiệu. đương nhiên, Phil có thể xem đây là cơ hội rất tốt để ông có thể xóa được cái dớp của mình. Đấy là vì phong độ sa sút của Rory Mcllroy sẽ giúp Tay golf Mickelson tập trung vào cuộc đua với Woods. Woods có thể đã có 4 danh hiệu trong năm mà ở Muirfield vừa rồi, anh lại cho thấy mình không còn giữ được trạng thái tâm lý cống hiến từng giúp anh thành công ở các giải thi đấu major. Một lần nữa, vòng đấu ba và vòng đấu 4 đã lấy đi của Tiger Woods hy vọng ngã sung thêm một danh hiệu nữa vào bộ sưu tập 14 major.

tay-golf-mickelson-chiem-ngoi-so-2-cua-mcilroy

Ngoài Tiger Woods, những golf thủ khác cũng không đạt phong độ tốt nhất, ví như như Lee Westwood, Tay golf Adam Scott, đương kim vô địch Masters, Gôn thủ Justin Rose, đương kim vô địch giải đấu US Open hay Ernie Els…

Ít nhất thì chức vô địch giải British Open đã mang lại cho Tay golf Phil Mickelson khoản quà 945.000 bảng và trước đó một tuần là 500.000 bảng từ giải Scottish Open. bên cạnh đó, danh hiệu major thứ 5 trong sự nghiệp đã đưa ông lên đứng ngang Seve Ballesteros, Peter Thomson và Byron Nelson.

Mua bán dụng cụ tập golf.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s