Jimenez – từng giành 19 chức vô địch tại European Tour

woods-va-mcilory-3

hai golf thủ bậc nhất trái đất đi về các phía trái ngược tại vòng thi đấu 2 giải thi đấu major thứ 3 của năm nay. Dẫn đầu bảng xếp hạng hiện tại là lão tướng 49 tuổi tay golf Miguel Angel Jimenez.

Tay golf Jimenez – từng giành 19 chức vô địch giải tại European Tour – ghi điểm even (bằng tổng gậy đáp ứng tiêu chuẩn tại một vòng là par 71), qua đó độc chiếm vị trí bậc nhất với 3 gậy golf âm sau 2 vòng.

woods-va-mcilory-3

Golf thủ Miguel Angel Jimenez, bị gẫy chân trong một tai nạn trượt tuyết mùa đông năm ngoái, sẽ trở nên golf thủ rất nhiều tuổi nhất vô địch ở một giải major nếu giữ vị trí hiện nay cho đến hết giải.

“Hãy tự tận hưởng, bất kể bạn làm gì trong cuộc đời. Đấy là các gì tôi đã và sẽ còn làm tiếp. Tôi chơi golf cả đời rồi và lúc nào cũng cảm thấy thư thái”, ngôi sao từng đồng hạng ba của British Open năm 2001 chia sẻ.

Kém Jimenez một gậy lúc này là nhóm của Woods, Lee Westwood, Henrik golf thủ Stenson và golf thủ Dustin Johnson

Hôm qua điểm birdie tại hố cuối cùng giúp Woods – người chưa giành một major nào từ năm 2008 – đạt even, còn golf thủ Westwood ghi đến 6 birdie trong 12 hố trước tiên để có lúc vươn lên chia sẻ ngôi đầu với 5 gậy golf âm trước khi đánh mất 2 gậy golf.

Tuy nhiên, sau vòng đấu hôm qua người hâm mộ đã phải chia tay với một tổng số golf thủ lừng danh. Đáng kể trước tiên là McIlroy, dù rằng viễn cảnh này đã được cảnh báo từ trước. gôn thủ 24 tuổi thi đấu chệch choạc suốt từ đầu năm và mở đầu British Open năm nay một cách thảm hại với 8 gậy golf dương. Hôm qua anh tiếp tục đánh dư 4 gậy.

woods-va-mcilory-4

Bản thân golf thủ từng giành 2 giải đấu major nói rằng anh đã dùng nửa ngày thi đấu còn lại hôm qua để tập luyện sau trong khi biết rằng mình sẽ bị loại.

“Đây là lần đầu tiên tôi không vượt qua nhát cắt tại Open, bởi thế cảm giác là thực sự rất buồn. Nhưng tôi biết tôi cần làm sao gì trong thời gian đến và tôi tin mình sẽ làm được”, McIlory nói.

Ra về cùng anh còn có một số danh thủ khác như tân vô địch giải US Open Justin Rose, cựu số một trái đất Luke Donald, Golf thủ Tom Watson – từng 5 lần vô địch giải, Rickie Fowler và nhà vô địch PGA Championship Matteo Manassero.

Sân golf Muirfield từng hai lần chứng kiến golf thủ huyền thoại Nick Faldo đăng quang tại Open, mà lần này lại sớm buộc phải tiễn biệt ông trong lần đầu tái xuất giải này kể từ năm 2010.

Mua bán dụng cụ tập golf

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s