Rickie Fowler giành chiến thắng thứ 4 tại giải đấu Honda Classic

rickie-fowler

Gôn thủ số 14 thế giới giành được danh hiệu PGA Tour đầu tiên sau 13 tháng khi đăng quang giải thi đấu tại Florida.
Ở vòng thi đấu chung kết giải Honda Classic trên sân golf PGA National hôm Chủ Nhật vừa qua, golf thủ Rickie Fowler đã chiến thắng duy trì ngôi vị xếp đầu của mình sau 54 hố để chuyển thành một chiến thắng thuyết phục.

rickie-fowler-3

Trước đó golfer đã có 4 lần liên tiếp để vuột mất danh hiệu vô địch giải đấu sau khi dẫn đầu vòng 3 dẫn đến các phỏng đoán về kết quả gần giống sau vòng thi đấu chung cuộc giải Honda Classic. Để dập tắt các nghi vấn, golf thủ Rickie đã đưa ra câu trả lời lý tưởng bằng một thắng lợi mỹ mãn.
Danh hiệu gần đây nhất mà golf thủ Rickie Fowler giành được trước giải cuối tuần qua là giải Deutsche Bank Championship diễn ra vào tháng 9/2015. Tay golf 28 tuổi về nhất ở Honda Classic với thành quả 12 gậy golf âm sau 4 vòng, bỏ cách người đứng thứ hai là golf thủ Morgan Hoffmann và golf thủ Gary Woodland bốn gậy golf.

rickie-fowler
Đứng đầu bảng xếp hạng với khoảng cách 4 gậy golf tiến vào vòng chung kết, có lẽ do các ám ảnh trước đó khiến gôn thủ căng thẳng cộng với thời tiết nhiều gió, tay golf Rickie đã có một số cú phát bóng không mấy chính xác và vài điểm bogey đáng tiếc ở 9 hố đầu.

Tuy vậy, gôn thủ dường như không hoảng loạn nhưng mà ngược lại còn tập trung hơn và nhanh chóng lấy lại phong độ tại 9 hố sau, ngừng vòng thi đấu với điểm (+1) par 71, bảo vệ thành quả khoảng cách dẫn 4 gậy để đoạt danh hiệu vô địch giải đầu tiên ở PGA Tour kể từ tháng 9/2015.
Tay golf Rickie chia sẻ rằng việc bảo vệ được ngôi vị dẫn đầu còn thỏa mãn hơn việc giành được danh hiệu vô địch đầu tiên sau một thời gian dài.

Ở vị trí thứ hai với điểm (-8) par 272 là 2 đồng đội cũ của golfer – Morgan Hoffmann và golf thủ Gary Woodland.

Tổng hợp tin tức tại: https://dungcutapgolf.wordpress.com/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s