Tiger Woods đang hướng đến danh hiệu thứ 5 ở Memorial Tournament

cac-ngoi-sao-o-british-open

Ngay sau khi đã đoạt 4 danh hiệu trong năm 2013, golf thủ Tiger Woods đang chuyển mục tiêu đến danh hiệu thứ 5 tại Memorial Tournament và xa hơn là giải đấu US Open.

Mọi con mắt sẽ đổ dồn về tay golf Tiger Woods khi giải đấu Memorial Tournament khai mạc trong tuần này tại Dublin, Ohio, dù giải đấu của tay golf huyền thoại Jack Nicklaus có sự có mặt của 8 trong 10 golf thủ hàng đầu thế giới. Trong tổng số này có bộ bốn của vương quốc Anh là Golf thủ McIlroy, Justin Rose, tay golf Luke Donald và tay golf Lee Westwood.

cac-ngoi-sao-o-british-open

Còn nhớ 12 tháng trước, Tiger Woods đã có ba cú birdie tại 3 trong 4 lỗ cuối cùng để đảo ngược tình thế từ dương hai gậy xuống âm hai gậy và giành chức vô địch. Đó là danh hiệu thứ 5 mà gôn thủ số 1 thế giới có được trong 13 lần có mặt tại Muirfield Village, sau những năm 1999, 2000, 2001 và 2009.

Mục tiêu của anh giờ là giành danh hiệu thứ 6 trước trong khi giải đấu US Open diễn ra vào ngày 13/6 ở Merion in Ardmore, Pennsylvania. quan trọng không kém, thắng lợi sẽ giúp anh giữ vững động lực sau chiến thắng ở giải thi đấu Players Championship trong tháng 5 này.

Chức vô địch tại Florida đó là danh hiệu thứ 4 nhưng golfer 37 tuổi đang đà hồi sinh có được trong năm 2013 và anh sẽ phát bóng golf cùng Keegan Bradley, Fred Couples tại vòng thi đấu trước tiên của Memorial Tournament.

woods-va-mcilory-4

Đối thủ nặng ký nhất của Tiger dĩ nhiên vẫn sẽ là Golf thủ McIlroy, golf thủ người Bắc Ireland đang muốn quên đi thất bại tại PGA Championship hồi tuần trước. Golf thủ McIlroy cho rằng thời tiết xấu ở Wentworth đã khiến anh thất bại và anh kì vọng khí hậu ấm hơn tại Ohio sẽ giúp anh có được thắng lợi.

Khả năng này là rất lớn khi McIlroy sẽ phát bóng golf cùng số 4 thế giới Rose và nhà vô địch Masters 2012 là Gôn thủ Bubba Watson.

Ngoài họ, Memorial Tournament còn có sự hiện diện của những cựu vô địch giải của giải như tay golf Ernie Els, Jim Furyk, Fred Couples, golf thủ K.J. Choi và golf thủ Carl Petersson.

Mua bán dụng cụ tập golf.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s