Tiger nâng cao chức vô địch Farmers Insurance Open 2013

tiger-woods-5

Bất chấp các va vấp tại 5 hố cuối trong ngày thi đấu hôm qua, tay golf số hai thế giới vẫn giành được thành công với cách biệt 4 gậy tại giải đấu Farmers Insurance Open 2013.

Đây là lần thứ 7 trong sự nghiệp golf thủ Tiger Woods đăng quang tại Farmers Insurance Open – thành tích trước đây anh từng nhận được ở Arnold Palmer Invitational và WGC-Bridgestone Invitational.

tiger-woods-5

Khác chăng là lần này kết quả đã sớm nằm trong tầm dự đoán. Sau khi hoàn thành vòng thứ ba golf thủ Tiger Woods đã chiếm được ngôi đầu bảng. ở vòng 4, cho tới trước trong khi phải dừng thi đấu do ảnh hưởng của thời tiết với 11 hố còn lại, anh kịp giành thêm ba birdie tại hố 3, 4 và 6 để củng cố ngôi vị hàng đầu.

Trong những hố sau cùng diễn ra vào thứ hai (theo giờ địa phương), Tiger giành thêm birdie tại hố 13 sau khi bình tĩnh đưa bóng xuống lỗ với 2 gậy golf đẩy từ khoảng cách 15 mét.

Cách dẫn điểm của anh bị thu hẹp từ 8 gậy xuống còn 5 vì borgey tại hố 14 và double-bogey ở hố 15. Hố 17 anh mất thêm một điểm.

Dẫu vậy, từng đấy cũng không thể khiến tay golf sinh năm 1975 tuột chiến thắng. Anh đạt vừa đủ par 72 tại vòng này và chung kết giành 14 gậy golf âm – ít hơn 4 gậy so với hai người đồng hương dẫn ngay sau là golf thủ Snedeker – nhà vô địch giải mùa trước – và Josh Teater.

tiger-woods-2

“Giai đoạn gần cuối thực sự rất khó khăn. Tôi hơi mất kiên nhẫn và thiếu tập trung. Nhưng không sao cả, với những gì tốt đẹp tôi giành lúc trước đủ để khoả lấp cho các sai sót sau này”, golf thủ Tiger Woods lý giải thi đấu sau khi đoạt danh hiệu PGA thứ 75 trong sự nghiệp – ít hơn 7 danh hiệu so với kỷ lục của Sam Snead, người cũng đang là tay golf có tổng số lần vô địch giải đấu nhiều nhất tính riêng một giải ở PGA Tour (8 lần).

Với cá nhân Tiger Woods, sân Torrey Pine quả là vùng đất đẹp đẽ trong khi đây là lần thứ 8 nó chứng kiến anh đăng quang – một trong tổng số đó là US Open năm 2008, chức major thứ 14 trong sự nghiệp của anh.

Đây cũng là lần thứ hai trong sự nghiệp Tiger Woods vô địch một giải thi đấu ngay sau khi bị cắt loại ở giải trước. Cách đây một tuần anh – tiếp nối ngôi vị hàng đầu trên thế giới Rory Mcllroy – sớm phải chia tay Abu Dhabi Championship chỉ sau 2 vòng thi đấu.

Bán dụng cụ golf

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s