Công tác chuẩn bị trước giờ thi đấu Faldo Series Grand Final 2017

hien-trang-san-golf-laguna-2017

Thời gian vừa qua tại các tỉnh miền trung mưa lớn trên diện rộng cộng thêm thời tiết không thuận lợi, tình trạng các sân tại Đà Nẵng, Huế không tránh khỏi sự hư hại bởi vì ảnh hưởng khách quan này. Hiện nay, sân Laguna Lăng Cô đang tổ chức VCK của hệ thống giải đấu trẻ nghiệp dư lớn nhất thế giới – Faldo Series Grand Final 2017, vậy sân đã có những biện pháp gì để có thể khắc phục tình trạng trên? Ông Adam Calver, giám đốc sân golf sẽ giải đáp thắc mắc này.

hien-trang-san-golf-laguna-2017

Xem thêm:

Theo VGM ghi nhận, để chuẩn bị cho sân thi đấu với điều kiện lý tưởng, những công nhân đang nỗ lực và cố gắng hết sức trong việc khôi phục sân golf, Cải thiện mặt green. 9 hố cuối được đánh giá là cỏ khá tốt, đây có thể xem là một tín hiệu mừng trong việc bảo trì sân đến thời điểm hiện nay.

hien-trang-san-golf-laguna-2017-2

Với thời tiết mưa lớn vừa qua, các khoảng đất thấp trước đó thì nay đã trở thành vũng nước, Sự tác động của điều kiện thời tiết đã mang đến các thiệt hại nặng cho sân golf.Trước tình hình này, được biết sân đã có thông báo với những Agency và các member mọi người hiểu thêm về tình hình và đưa ra quyết định cho người chơi.

hien-trang-san-golf-laguna-2017-3

Để biết cụ thể hơn về vấn đề này, VGM đã có buổi phỏng vấn ông Adam Calver, Giám đốc sân Laguna Lăng Cô, là người trực tiếp phụ trách việc bảo dưỡng sân golf. Với 20 năm kinh nghiệm làm trong ngành chơi đánh golf ở 5 đất nước và 7 sân golf ở nhiều điều kiện khí hậu khác biệt. Adam Calver sẽ có các chia sẻ thiết thực và phần nào giải đáp được các thắc mắc của những bạn đọc quan tâm, các người để ý cho tình trạng sân golf hiện tại.

Tin tức golf mới nhất.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s