Những hình ảnh mới nhất về Giải FLC Faros Golf Tournament 2017

giai-flc-faros-golf-tournament-2017

tin tức giải Golf: Sáng hôm nay 17/3/2017, ở khu nghỉ dưỡng du lịch sinh thái FLC Sầm Sơn (Tỉnh Thanh Hóa), đã chính thức bắt đầu tổ chức Lễ khai mạc và vòng đấu đầu tiên của giải thi đấu FLC Faros golf Tournament 2017.

giai-flc-faros-golf-tournament-2017

Giải đấu FLC Faros golf Tournament 2017 sẽ tổ chức trong 3 ngày từ 17 – 19/3 tại sân golf FLC Samson golf Links. Đây là giải thi đấu golf thường niên lần thứ ba được sự tài trợ của Công ty Cổ phần xây dựng FLC Faros đứng ra tổ chức, tại giải lần này quy tụ hơn của hơn 1.200 gôn thủ và những nhà tài trợ, nhà hảo tâm, đại diện công ty lớn nhỏ trong và ngoài nước tham gia, thi đấu 7 buổi trong ba ngày và có một giải thi đấu Best Gross chung cho cả 3 ngày đấu.

giai-flc-faros-golf-tournament-2017-2

Giải đấu FLC Faros golf Tournament 2017 được phân thành 5 bảng đấu, trong đó có ba bảng dành cho golfer nam, 1 bảng dành cho tay golf nữ và 1 bảng dành cho các golf thủ muốn giữ quyền nghiệp dư (amateur status), thi đấu tính theo System 36.

Tổng mức giá trị giải thưởng của giải đấu lên tới hơn 40 tỷ đồng, bao gồm những giải thưởng Hole in one là các xe ôtô hạng sang, đặc biệt chú ý là 50 giải đấu HIO 20,000 USD tiền mặt được golfer Tống Xuân Vương tài trợ. Bên cạnh đó còn có những phần tiền thưởng như thẻ hội viên VIP ở hệ thống sân FLC, phiếu quà tặng nghỉ dưỡng tại những resort thuộc Tập đoàn FLC, cùng những phần tiền thưởng có mức giá trị từ các tài trợ khác.

giai-flc-faros-golf-tournament-2017-3

Phát biểu ở lễ khai mạc, ông Đỗ Như Tuấn – Tổng giám đốc Công ty cổ phần xây dựng FLC Faros – Phó Trưởng BTC giải thi đấu cho biết: “Trong những năm qua, FLC Faros đã có những bước lớn mạnh và không ngừng phát triển. Thành quả hôm nay cũng chính là nhờ sự tin tưởng hợp tác và cung cấp tích cực của quý quý khách hàng, quý đối tác trong thời gian qua. Nhà đầu tư FLC Faros rất trân trọng những mối quan hệ hợp tác này.
Với khí hậu rất ủng hộ trong không khí se se lạnh của vùng đất biển xứ Thanh, chúng tôi tin rằng đây được xem là một cơ hội của hơn 1.200 tay golf cùng giao lưu, học hỏi, tạo nên và thắt chặt các mối quan hệ tốt đẹp.”

Cập nhật tin tức golf mới nhất.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s